ร้องเรียนกับเราง่าย ๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอน

Alternate Text

เลือกหัวข้อร้องเรียน

-
Alternate Text

กรอกแบบฟอร์ม

Alternate Text

ติดตามผล

แจ้งเรื่องร้องเรียนได้ที่นี่

Alternate Text

แจ้งเรื่องร้องเรียนได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกหัวข้อที่ต้องการด้านล่าง จากนั้นกรอกแบบฟอร์มเพียง 2 ขั้นตอน เท่านั้น เราก็จะได้รนับทราบเรื่องร้องเรียนของคุณ


ติดตามเรื่องร้องเรียนได้ที่นี่

กำลังติดตามเรื่องที่เคยร้องเรียนไปใช่ไหม? ง่ายๆเลย เพียงกรอกรหัสเรื่องร้องเรียน หรือ ข้อมูลใดๆ ที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ คุณก็สามารถติดตามสถานะได้ที่นี่ สะดวก รวดเร็วนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ในการใช้บริการศูนย์รับเรื่องร้องเรียนปัญหาออนไลน์ 1212ETDA อาจมีการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อประโยชน์ในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเราให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ จึงได้จัดทำนโยบายและข้อปฏิบัตินี้ขึ้น และแนะนำให้ผู้ใช้บริการรับทราบและทำความเข้าใจนโยบายของเรา ดังนี้

จำนวนเรื่องร้องเรียน

Alternate Text
จำนวนทั้งหมด (295,692)

0

Alternate Text
ซื้อขายของออนไลน์ (172,506)

0

Alternate Text
เว็บไซต์ผิดกฏหมาย (104,342)

0

Alternate Text
สอบถามข้อมูล ให้คำปรึกษา (15,758)

0

ข่าวสารล่าสุด

Alternate Text

ว้าวของราคาถูก ระวังถูกหลอก .

ว้าวของราคาถูก ระวังถูกหลอก . ป้าย Sale เป็นสิ่งดึงดูดใจแก่ทุกคน ไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม เพราะการซื้อของที่ถูกใจในราคาที่ถูกกว่าเดิม ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกคุ้มค่า คุ้มราคากับที่จ่ายไป ทำให้มิจฉาชีพอาศัยประโยชน์จากตรงนี้ด้วยการออกอุบายขายสินค้าในช่องทางออนไลน์ด้วยราคาที่ถูกกว่าร้านค้าจริง โดยจะมีการออกอุบายดังนี้ . คือนำรูปสินค้าจริงมาแอบอ้างโพสต์ขายในช่องทาง social media ต่าง ๆ ในราคาถูกกว่าท้องตลาดมาก ๆ มิจฉาชีพจะใช้คำพูดหว่านล้อมเพื่อเร่งรัดให้ผู้เสียหายชำระเงินล่วงหน้า เช่น เหลือสินค้าจำนวนจำกัด หรือขายโล๊ะในราคาพิเศษ พร้อมกับอวดรีวิวจากลูกค้ามากมาย หากผู้เสียหายยืนยันจะไปรับสินค้าหน้าร้าน มิจฉาชีพกลุ่มนี้จะเร่งรัดให้จ่ายเงินมัดจำสินค้าก่อน เพื่อให้ได้เงินจากผู้เสียหายให้ได้ไวที่สุด . ให้สังเกตราคาสินค้าตัวเดียวกันเปรียบเทียบกับราคาสินค้าในท้องตลาด ให้ตรวจสอบหน้าร้านว่ามีจริงหรือไม่ หรือตรวจสอบการรีวิวสินค้าจากลูกค้าคนอื่นให้ละเอียดก่อนทุกครั้ง หรือเช็กข้อมูลก่อนโอนเงิน www.blacklistseller.com หากยังไม่แน่ใจในร้านค้าให้เลือกวิธีการเก็บเงินค่าสินค้าปลายทาง . #1212ETDA #กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม #ETDAThailand #ปกป้องคนที่คุณรัก #ไม่กดลิงก์ไม่เชื่อไม่รีบไม่โอน #เช็กก่อนโอน #สินค้าราคาถูก