ร้องเรียนกับเราง่าย ๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอน

Alternate Text

เลือกหัวข้อร้องเรียน

-
Alternate Text

กรอกแบบฟอร์ม

Alternate Text

ติดตามผล

แจ้งเรื่องร้องเรียนได้ที่นี่

Alternate Text

แจ้งเรื่องร้องเรียนได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกหัวข้อที่ต้องการด้านล่าง จากนั้นกรอกแบบฟอร์มเพียง 2 ขั้นตอน เท่านั้น เราก็จะได้รนับทราบเรื่องร้องเรียนของคุณ


ติดตามเรื่องร้องเรียนได้ที่นี่

กำลังติดตามเรื่องที่เคยร้องเรียนไปใช่ไหม? ง่ายๆเลย เพียงกรอกรหัสเรื่องร้องเรียน หรือ ข้อมูลใดๆ ที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ คุณก็สามารถติดตามสถานะได้ที่นี่ สะดวก รวดเร็วนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ในการใช้บริการศูนย์รับเรื่องร้องเรียนปัญหาออนไลน์ 1212ETDA อาจมีการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อประโยชน์ในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเราให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ จึงได้จัดทำนโยบายและข้อปฏิบัตินี้ขึ้น และแนะนำให้ผู้ใช้บริการรับทราบและทำความเข้าใจนโยบายของเรา ดังนี้

จำนวนเรื่องร้องเรียน

Alternate Text
แก้ปัญหาแล้ว

32088

Alternate Text
จำนวนทั้งหมด

0

Alternate Text
กำลังดำเนินการ

0

Alternate Text
แก้ปัญหาเฉลี่ย

0

ข่าวสารล่าสุด

Alternate Text

📢 ฉลาดโอน : Check ก่อนเชื่อ ✔️ เว็บไซต์ช่วยเหลือประชาชน ป้องกันการฉ้อโกงออนไลน์

✔️ เช็กก่อนโอน : ตรวจสอบข้อมูลชื่อบัญชี เลขบัญชีของผู้รับโอนก่อนตัดสินใจทำธุรกรรม ✔️ แจ้งคนโกง : สามารถแจ้งข้อมูลคนโกงเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นตกเป็นเหยื่อ ✔️ ช่วยรวมหลักฐาน : เมื่อถูกโกงสามารถช่วยจัดลำดับเหตุการณ์ สรุปพฤติการณ์ และสร้างไฟล์เอกสาร ใช้ในการแจ้งความดำเนินคดี ✔️ เช็กตัวตนผู้ขาย : ระบบลงทะเบียนเครือข่ายผู้ขายที่สุจริต ช่วยผู้ซื้อสามารถตรวจสอบตัวตนผู้ขายสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยก่อนทำธุรกรรม 🔴 ใช้งานได้แล้ววันนี้ผ่านทาง เว็บไซต์ ฉลาดโอน .com และ LINE @chaladohn 💻 ชมคลิปแนะนำการใช้ระบบทาง https://www.youtube.com/watch?v=Gx-BhcKiQEw 🥰 ฉลาดโอน ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม ร่วมสร้างสังคมออนไลน์ปลอดภัย และลดจํานวนผู้เสียหาย ❤️ #NBTCWeCare #สำนักสื่อสารองค์กร #สำนักงานกสทช. ---------------------------------------------- *ฉลาดโอน คือ เว็บไซต์ช่วยเหลือประชาชน ป้องกันการฉ้อโกงออนไลน์ โดยสำนักงาน กสทช. กองทุน กทปส. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 ร่วมกันพัฒนาเป็นระบบต้นแบบที่ใช้เป็นตัวกลางในการบูรณาการแลกเปลี่ยนข้อมูล และความร่วมมือระหว่างหน่วยงานราชการ และหน่วยงานเอกชนที่เกี่ยวข้อง เพื่อป้องกันการฉ้อโกงทางออนไลน์ให้กับประชาชน

Alternate Text

ประกาศ !!! รับพนักงาน Part-Time ออนไลน์ รายได้ดี 500-1000 ต่อวัน 😈 #ไม่กดดัน #งานง่าย #เงินดี ... วลีเด็ด วลีฮิต ดึงดูดหัวใจ ...

💢 1212 ETDA เตือน “อย่าหลงเชื่อ งานออนไลน์ แอดมิน-กดรับออเดอร์” #ไม่ได้เงินจริงแถมเสี่ยงถูกหลอก #หลอกเงินในกระเป๋าเราไปอีก . วันนี้ 1212 ETDA รวบรวมกลโกงรูปแบบต่างๆ พร้อมแนวทางการป้องกัน จะเป็นอย่างไรนั้น ... ติดตามชมแต่ละภาพกันครับผม . หากพบปัญหากรณีซื้อขายสินค้าผ่านออนไลน์ สามารถปรึกษาและแจ้งเรื่องได้ที่ "ศูนย์ช่วยเหลือและจัดการปัญหาออนไลน์ (1212 ETDA)" โดย ETDA ใน 5 ช่องทาง ได้แก่ . 1) โทรศัพท์สายด่วน 1212 ตลอด 24 ชม. 2) อีเมล [email protected] 3) เว็บไซต์ www.1212ETDA.com และ 4) LineOA : @1212ETDA 5) สามารถพูดคุยผ่านช่องทาง Facebook Messenger ครับผม